8XBET

8XBET

Thông tin dữ liệu bản quyền số, bản quyền phát sóng

Mì Tôm TV là một website bóng đá hoạt động theo tình thần thượng tôn pháp luật. Cho nên chúng tôi luôn luôn tuân thủ theo chính sách bản quyền của các bên. Chính vì thế, toàn bộ các thông tin được cập nhật lên trang web đều có bản quyền một cách rõ ràng. Tuy nhiên đối với những thông tin do người dùng đóng góp thì Mitomf.tv không có trách nhiệm. Vậy chính sách về bản quyền của Mi Tom Live như thế nào, dưới đây anh em sẽ được biết.

Chính sách bản quyền của Mì Tôm TV

Mitomf.tv hiện tại đang hoạt động với chính sách bản quyền khá là nghiêm ngặt. Khi mà toàn bộ các thông tin được chúng tôi cập nhật lên trang web như tin tức, bảng xếp hạng, tỷ lệ kèo, các trận đấu bóng đá được phát sóng,.. đều có bản quyền đầy đủ. Cho nên Mi Tom TV cũng cam kết thông tin anh em xem được luôn chuẩn nhất.

thong-tin-du-lieu-ban-quyen-tai-kenh-mi-tom-tv
Thông tin dữ liệu bản quyền tại kênh Mì Tôm TV

Chúng tôi cũng tôn trọng bản quyền những các bên khác. Cho nên không bao giờ đăng tải các thông tin đã có bản quyền hay là vi phạm chính sách lên trang web. Tuy nhiên đối với những thông tin mà người dùng đóng góp, chúng tôi không thể kiểm soát được điều này. Chính vì thế, Mi Tom Live sẽ không có trách nhiệm đối với những thông tin này.

Khi sử tham khảo các thông tin trên trang web MiTom Live mà anh em phát hiện được các dữ liệu nào vi phạm bản quyền. Anh em có thể liên hệ với chúng tôi ngay lập tức, để Mì Tôm TV gỡ thông tin đó xuống một cách nhanh nhất.

Quyết định về tranh chấp bản quyền của Mì Tôm TV

Như chúng tôi đã chia sẻ ở trên, Mitomf.tv đang tuân thủ theo chính sách bản quyền của tất cả các bên. Cho nên nếu anh em phát hiện thông tin thuộc quyền sở hữu của anh em được đăng tải lên trang web của chúng tôi. Anh em có thể liên hệ với Mitom Live, để chúng tôi gỡ thông tin đó xuống ngay lập tức. 

Đối với những thông tin mà người dùng đóng góp cho trang web, Mitom Live cũng sẽ kiểm duyệt khá khắc khe. Tuy nhiên đôi khi không thể chuẩn xác 100%, nên có thể vẫn dính bản quyền. Chính vì thế, Mi Tom TV sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào trong trường hợp này.

Khi mà Mi Tom TV tuân thủ bản quyền cho các bên thì những bên khác cũng phải tuân thủ bản quyền của chúng tôi. Chính vì thế, không người nào được phép lấy các thông tin thuộc quyền sở hữu của MiTom Live để đăng tải lên những trang web bóng đá khác mà chưa được sự động ý. Nếu phát hiện, chúng tôi sẽ đánh bản quyền ngay lập tức.

Chính sách bản quyền của Mì Tôm TV đối với người dùng

Đối với chính sách bản quyền, trách nhiệm của Mitomf.tv đối với người dùng sẽ là:

  • MiTom TV có nhiệm vụ cập nhật toàn bộ các thông tin có bản quyền lên trang web, cho người dùng tham khảo một cách chuẩn nhất
  • Đối với những thông tin có bản quyền nhưng được phép sử dụng. MiTom TV cũng sẽ ghi nguồn rõ ràng cho mọi người biết
  • Mitomf.tv cũng có trách nhiệm cập nhật những tin tức bóng đá nhanh nhất, hot nhất cho người dùng xem sớm nhất
  • Mitom Live cũng phải lấy thông tin từ những nguồn uy tín nhất cho anh em tham khảo các thông tin chuẩn.
  • Đối với những thông tin do người dùng đóng góp, MiTom TV sẽ kiểm tra lại 1 lần nữa để chắc chắn hơn.

Chính sách bản quyền của người dùng đối với Mì Tôm TV

Khi truy cập vào Mitomf.tv và sử dụng các dịch vụ, chức năng của chúng tôi. Anh em cũng phải tuân thủ chính sách về bản quyền mà chúng tôi đưa ra. Cụ thể đó là:

  • Anh em không được phép đăng tải các thông tin vi phạm bản quyền hoặc thuộc sở hữu của một bên khác lên trên trang web
  • Anh em tuyệt đối không đăng tải các nội dung liên quan đến phản đối, đồi trụy, vi phạm pháp luật trên trang web
  • Anh em cũng không được sử dụng các thông tin thuộc sở hữu của MiTom TV để đăng tải lên các trang web khác nếu chứa được cho phép
  • Trước khi đăng tải bất kỳ thông tin nào, anh em cũng nên kiểm tra lại một lần nữa để biết chính xác hay không
  • Đặc biệt, anh em tuyệt đối không được đăng tải các nội dung có chứa mã độc, virus,… lên trang web.

Nếu anh em không tuân thủ theo các chính sách của chúng tôi, MiTom TV có quyền chặn truy cập của anh em ngay lập tức.

Mì Tôm TV đang có bản quyền phát sóng các giải bóng đá nào?

Để có thể trực tiếp các trận đấu bóng đá hấp dẫn, chất lượng cho anh em xem hoàn toàn miễn phí. Trang web MiTom TV đã mua bản quyền phát sóng của rất nhiều giải đấu hàng đầu thế giới và trong nước. Trong đó các giải đấu được xem nhiều nhất tại Việt Nam có thể được kể đến như:

Bản quyền giải Ngoại Hạng Anh

Ngoại Hạng Anh chắc chắn là giải bóng đá được xem nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay. Bởi giải đấu này có rất nhiều những BLV bóng đá và cầu thủ hàng đầu. Chính vì thế, chất lượng chuyên môn của mỗi trận đấu luôn khá cao.

Biết được điều này, Mì Tôm Live cũng mua bản quyền phát sóng bóng đá Anh đầy đủ. Giúp anh em có thể tìm và xem được bất kỳ trận đấu nào, từ vòng 1 cho đến vòng 38. Chất lượng trong trận đấu cũng không thể chê vào đâu được, thêm vào đó còn có bình luận hấp dẫn.

Bản quyền các giải đấu thuộc liên đoàn bóng đá Châu Âu (UEFA)

UEFA là liên đoàn bóng đá hàng đầu thế giới, cho nên có rất nhiều giải đấu hấp dẫn như Champion League, UEFA Super Cup, Europa Conference League, Europa League, UEFA Youth League,…. Đây gần như là những giải bóng đá mà không người hâm mộ nào có thể bỏ lỡ.

Hiện tại, Mì Tôm TV cũng có bản quyền phát sóng toàn bộ các giải đấu của UEFA. Cho nên chỉ cần truy cập vào đây, anh em có thể xem trực tiếp các trận đấu cực kỳ hấp dẫn tại Cúp C1, Euro cực kỳ dễ dàng với chất lượng khá cao.

Bản quyền giải Serie A

Serie A là một trong những giải bóng đá hàng đầu Châu Âu cũng như thế giới. Khi được thành lập từ khá lâu và quy tụ rất nhiều đội bóng mạnh tại Ý. Cho nên chất lượng chuyên môn trong các trận đấu tại Serie A cực kỳ cao.

Để tìm và xem được các trận đấu bóng đá tại giải Serie A với chất lượng cao nhất, anh em cũng chỉ cần truy cập vào trang web Mitomf.tv. Bởi chúng tôi đã mua bản quyền trực tiếp giải đấu này đầy đủ cho anh em xem miễn phí.

Bản quyền giải La Liga

La Liga là giải vô địch bóng đá hàng đầu của Tây Ban Nha cũng như thế giới. Mà gần như những anh em nào yêu thích bóng đá đều biết đến. Nhắc đến La Liga thì phải nói đến trận đấu siêu kinh điển giữa Barcelona vs Real Madrid. Cũng như các đội bóng hàng đầu khác.

Để anh em có thể xem trực tiếp toàn bộ các trận đấu của La Liga với chất lượng cao nhất nhưng hoàn toàn miễn phí. Nên Mi Tom TV cũng mua bản quyền phát sóng La Liga và phát sóng đầy đủ các trận đấu mỗi khi được diễn ra.

Bản quyền giải Bundesliga

Bundesliga cũng đang là một giải bóng đá khá được yêu thích tại Việt Nam. Khi giải đấu này quy tụ được rất nhiều CLB bóng đá hàng đầu nước Đức. Đặc biệt, các đội bóng tại Bundesliga có lối đá tấn công cực kỳ hấp dẫn, nên người xem khá thích.

Hiện tại, để xem trực tiếp các trận đấu tại Bundesliga cũng khá dễ dàng, chỉ cần anh em truy cập vào MiTom TV là xong. Bởi chúng tôi đã mua thành công bản quyền phát sóng của giải bóng đá này cho anh em xem hoàn toàn miễn phí.

Bản quyền giải Ligue 1

Ligue 1 trong thời gian gần đây đang nổi lên như là một trong những giải bóng đá khá được yêu thích tại Việt Nam. Bởi những CLB tại Ligue 1 đã vung tiền để mua về các cầu thủ hàng đầu thế giới. Giúp chất lượng của giải đấu tăng lên rất nhiều.

Chính vì điều này, mà Mitomf.tv cũng mua bản quyền phát sóng Ligue 1. Cho anh em có thể truy cập vào và xem các trận đấu tại Ligue 1 hoàn toàn miễn phí với chất lượng cao.

Bản quyền giải World Cup

World Cup là một giải bóng đá mà gần như không anh em nào có thể bỏ qua mỗi khi được tổ chức. Bởi giải đấu này quỵ tụ toàn bộ các đội bóng, cầu thủ hàng đầu thế giới hiện nay. Cho nên các trận đấu tại World Cup luôn có chất lượng cực kỳ cao. 

Mitom TV đương nhiên cũng đã mua bản quyền giải bóng đá này. Để phát sóng toàn bộ các trận đấu tại World Cup. Giúp anh em tìm trận đấu mình muốn xem cực kỳ đơn giản.

Bản quyền V-League

Tại Việt Nam thì V-League là giải bóng đá hàng đầu, nơi tất cả các đội bóng và cầu thủ xuất sắc nhất thi đấu. Nên sức hút của V-League cũng khá lớn đối với người hâm mộ bóng đá. Khi mọi người đều muốn xem và cổ vũ đội bóng mình yêu thích.

Đương nhiên không phải ai cũng có điều kiện đến sân xem trực tiếp, thay vào đó mọi người thường truy cập vào Mì Tôm TV. Bởi chúng tôi đang có bản quyền phát sóng V-League cho mọi người xem miễn phí với chất lượng cao.

Bản quyền các giải đấu mà Việt Nam tham gia

Khi vào MiTom Live, anh em còn được xem toàn bộ các trận đấu của đội tuyển Việt Nam ở bất kỳ giải đấu nào. Khi mà chúng tôi đã mua bản quyền tất cả các giải đấu như AFF Cup, Sea Games, U23 Châu Á, vòng loại World Cup,.. và phát sóng cho anh em xem miễn phí. 

Bản quyền các giải bóng đá khác

Ngoài những giải đấu được yêu thích như kể trên, trang web Mitomf.tv còn đang có bản quyền phát sóng rất nhiều các giải bóng đá tại Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ,.. hay các trong nước cho anh em xem miễn phí.

Đặc biệt, lịch phát sóng luôn được Mitom TV cập nhật từ khá sớm và đầy đủ thông tin. Cho anh em có thể biết được lịch thi đấu của những thông tin trước trận của hai đội đầy đủ.

Trên đây là chính sách bản quyền của trang web Mì Tôm TV. Cũng như các giải đấu bóng đá mà chúng tôi có bản quyền để phát sóng miễn phí với chất lượng cao cho anh em xem trực tiếp dễ dàng. 

Bình luận
X

8XBET

X

8XBET

X

8XBET